Sika Tuấn An – Cung cấp vật liệu và thi công chống thấm tại Bắc Miền Trung

Thấm dột nhà ở, công trình luôn là nỗi khổ khiến cho chủ nhà và các chủ đầu tư phải đau đầu từ việc khảo sát kĩ lưỡng những nguyên nhân gây ra thấm dột, tìm kiếm vật liệu chất lượng, lựa chọn đơn vị thi công chống thấm uy tín…Với mong muốn mang đến cho các chủ công trình giải pháp chống thấm dột hiệu quả, bền bỉ, Sika Tuấn An cung cấp vật liệu và thi công chống thấm uy tín chất lượng, là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Sika Tuấn An - Cung cấp vật liệu và thi công chống thấm tại Bắc Miền Trung

Sika Tuấn An – cung cấp vật liệu chống thấm Sika

Sika là vật liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến để thi công chống thấm, hàn gắn các vết rạn nứt ở các khe hở để tránh bị thấm nước. Vật liệu chống thấm Sika có nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, bao gồm:

  • Sika Latex
  • Sikaproof Membrane
  • Sika Top Seal 107
  • Sika Multiseal
  • Sika Bituseal
  • Sikalastic 450
  • Sika Lite

Trong vài năm trở lại đây, điều kiện thời tiết ở nước ta thay đổi thất thường, các công trình, kiến trúc nhà ở thường xuyên chịu tác động của mưa bão, lũ lụt dẫn đến hiên tượng thấm dột, ẩm mốc…Nhằm mang đến giải pháp bảo vệ nhà ở, công trình hoàn hảo, bền bỉ theo thời gian, Sika Tuấn An cung cấp vật liệu chống thấm Sika chính hãng, mang đến chất lượng tốt cho công trình. Bên cạnh đó, Sika Tuấn An không ngừng nỗ lực, đáp ứng đầy đủ, kịp thời, nhanh chóng các sản phẩm hoá chất xây dựng Sika, phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ công trình.

Sika Tuấn An - Cung cấp vật liệu và thi công chống thấm tại Bắc Miền Trung

Với những ưu điểm và tính năng phù hợp với mọi công trình xây dựng, vật liệu chống thấm Sika tại Sika Tuấn An luôn đáp ứng tốt nhu cầu chống thấm, rò rỉ nước ở sàn nhà, mái nhà, ban công, nhà vệ sinh….Đó cũng chính là lý do khiến sản phẩm chống thấm Sika được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Sika Tuấn An – Đơn vị thi công chống thấm uy tín chuyên nghiệp khu vực Bắc Miền Trung

Không chỉ là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm, mà Sika Tuấn An còn là đơn vị thi công chống thấm uy tín chuyên nghiệp khu vực Bắc Miền Trung.

Sika Tuấn An - Cung cấp vật liệu và thi công chống thấm tại Bắc Miền Trung

Mặc dù thành lập và hoạt động sau nhiều công ty khác cùng lĩnh vực, nhưng Sika Tuấn An luôn được khách hàng đánh giá cao, và là đơn vị uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi:

  • Sika Tuấn An tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đúng kỹ thuật của sản phẩm, quy trình thi công cũng như quy trình xử lý các lỗi về bê tông, hiện tượng nứt, thấm dột.
  • Luôn đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các loại vật liệu chống thấm phục vụ cho quá trình thi công.
  • Thi công chống thấm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, mang tới chất lượng hoàn hảo, bền bỉ theo thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống thấm Sika, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Sika Tuấn An tự tin sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu bảo vệ cho công trình của mình.

===> Xem thêm: Sika Tuấn An- Tổng đại lý hoá chất xây dựng Sika Bắc Miền  Trung

Liên hệ 0975 433 418 để được Sika Tuấn An tư vấn về vật liệu chống thấm Sika và thi công chống thấm ngay hôm nay nhé!

Bình luận trên Facebook