Sikalite – Giải pháp chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Sikalite với tính thi công cao đảm bảo quá trình gia công lớp vữa chống thấm được đảm bảo, trong khi trám vá ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở. Sikalite hình thành cơ bản cho hệ thống vữa trát hoàn toàn thích hợp chống thấm cho các kết cấu vữa xây dựng ở những nơi áp suất thuỷ lực không hiện rõ. Do đó đây là giải pháp chống thấm tại Vinh phổ biến nhất hiện nay.

Điểm hữu dụng của Sikalite trong thi công chống thấm tại Vinh

Sikalite - giải pháp chống thấm tại Vinh phổ biến nhất hiện nay
Sikalite – giải pháp chống thấm tại Vinh phổ biến nhất hiện nay

Sikalite hình thành chất cơ bản cho hệ thống vữa trát Sika thích hợp trong thi công chống thấm, cho các kết cấu vữa xây ở những nơi áp suất thuỷ lực không hiện rõ. Sikalite sở hữu nhiều điểm hữu dụng trong thi công chống thấm tại Vinh:

  • Giảm sự hút nước
  • Tăng tính chống thấm
  • Tăng tính thi công
  • Không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người
  • Không chứa Clorua

===> Xem thêm: Tiết lộ ưu điểm vượt trội của Sikalite

Quy trình thi công chống thấm tại Vinh sử dụng Sikalite

Sikalite - giải pháp chống thấm tại Vinh phổ biến nhất hiện nay
Thi công chống thấm tại Vinh sử dụng Sikalite

Bên cạnh việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, để công trình mang lại hiệu quả chống thấm cao, bạn cần thi công chống thấm đúng quy trình:

1.Chuẩn bị bề mặt

Cho các lớp trát: Sử dụng đục, bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát… để làm nhám 100% bề mặt bê tông. Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ nối khác cần được cắt bỏ.

Các vết nứt, rỗ phải được đục bỏ làm sạch và sửa chữa. Đối với những chỗ bị rỉ cần sử dụng Sika 102 trám lại  trước khi thực hiện thi công lớp kết nối. Cần sử dụng chất chống thấm Sika để làm lớp kết nối.

Định lượng: Cho SikaLite vào nước sạch trộn trước khi cho sản phẩm vào hỗn hợp khô xi măng: cát

2.Tiến hành thi công

Sau khi trộn 1% đến 2% SikaLite theo trọng lượng của xi măng vào vữa có độ sệt, có thể thực hiện thi công bằng bay, thi công lớp vữa trát SikaLite trong khi lớp kết nối vẫn còn ướt. Mỗi lớp cần được thi công với độ dày 6-10mm và hoàn thiện bằng bay gỗ.

Lưu ý: Để mang lại hiệu quả cao, cách tốt nhất nên thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất bắt đầu đông cứng. Thông thường cần một khoảng thời gian tầm 4-5 giờ để cho lớp thứ nhất khô.

Bảo dưỡng: Đối công trình thi công sử dụng Sikalite cần tiến hành bảo dưỡng thích hợp như các sản phẩm gốc xi măng khác.

Khi sử dụng Sikalite cần lưu ý:

  • Sikalite có thể gây dị ứng.
  • Cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc với da.
  • Nếu sản phẩm văng vào mắt hoặc màng nhầy, rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Mua Sikalite ở đâu uy tín tại Nghệ An

Ngày nay, việc tìm mua Sika nói chung và Sikalite nói riêng khá dễ dàng khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh các sản phẩm, vật liệu xây dựng. Để mua được sản phẩm Sikalite chính hãng, bạn cần tìm hiểu kĩ và nên đến những cửa hàng lớn uy tín là Tổng đại lý, Đại lý hoặc Chi  nhánh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tại Nghệ An, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Sikalite, xin giới thiệu Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An là một trong những địa chỉ bán Sika chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay. Là Tổng đại lý phân phối Sika tại khu vực miền Trung, Tuấn An cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo thi công đạt hiệu quả cho công trình.

Tuấn An – Địa chỉ cung cấp Sikalite uy tín chất lượng

===> Xem thêm: Sika Tuấn An – Đơn vị cung cấp hoá chất xây dựng Sika uy tín tại Nghệ An

Quý khách hàng có nhu cầu cần được  tư vấn kĩ hơn về phụ gia Sika hoặc có nhu cầu mua vật liệu chống thấm xin vui lòng liên hệ:

——————————————————————

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook