Các sản phẩm chống thấm tại Vinh cho bê tông

Trong các công trình có rất nhiều hạng mục có kết cấu bê tông như: sân thượng, sàn mái, bể nước… Tất cả các hạng mục này sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi hiện tượng thấm dột do tác động của con người, môi trường, thời tiết. Vậy để chống thấm cho những hạng mục này chúng ta thường lựa chọn những loại vật liệu nào? Công Ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An xin giới thiệu đến bạn đọc những sản phẩm chống thấm tại Vinh chuyên dụng cho bê tông, cùng tham khảo nhé.

Nên sử dụng vật liệu nào trong chống thấm tại Vinh cho bê tông?

Các sản phẩm chống thấm tại Vinh cho bê tông
Nên sử dụng vật liệu nào trong chống thấm tại Vinh cho bê tông?

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các hạng mục công trình hiện nay đều có kết cấu bê tông. Tuy nhiên đối với mỗi hạng mục khác nhau sẽ có phương pháp chống thấm khác nhau cũng như sử dụng vật liệu khác nhau. Một số vật liệu chống thấm tại Vinh được sử dụng cho bê tông bao gồm:

+ Các loại màng chống thấm: Các loại màng chống thấm đang được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến màng khò nóng, màng dán lạnh. Ưu điểm của các loại vật liệu này là khả năng chống thấm tốt, độ bền cao, gần như các loại màng chống thấm đều phải thi công cùng công trình do đó nó được ứng dụng phổ biến trong thi công chống thấm sàn bê tông, mái bê tông.

Các sản phẩm chống thấm tại Vinh cho bê tông
Các loại màng chống thấm

+ Vật liệu phun hoặc quét để tạo màng: Vật liệu dạng hoá chất lỏng, có thể phun hoặc quét và sau khi khô sẽ tạo nên một lớp màng bên ngoài như lớp áo để bảo vệ các hạng mục công trình trước sự phá huỷ của hơi ẩm và nước.

+ Hoá chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng: Điển hình của vật liệu này là sản phẩm sika top seal 107 và GS 200, có ưu điểm chống thấm cao, có thể lấp những khe nứt bê tông. Đặc biệt sử dụng sika top seal 107 và GS 200 bạn sẽ dễ dàng thi công, chỉ cần trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ hướng dẫn là đã có thể sử dụng được.

Các sản phẩm chống thấm tại Vinh cho bê tông
Hoá chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng

+ Các loại phụ gia chống thấm trộn cùng với vữa xi măng hoặc vữa xi măng cát: Với những chất chống thấm có sẵn trong các loại phụ gia này khi trộn với vữa sẽ tạo nên độ kết dính và có khả chống thấm có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong rất nhiều hạng mục như: sàn lát gạch, bể bơi, sàn bê tông, tầng hầm…

===> Xem thêm: Những điều cần biết trong thi công chống thấm tại Vinh cho nhà ở

Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm tại Vinh đảm bảo uy tín

Là một nhà thầu, chủ đầu tư các công trình xây dựng tại địa bàn thành phố Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm đảm bảo uy tín, chất lượng? Công Ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An là gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm tại Vinh đảm bảo uy tín
Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm tại Vinh đảm bảo uy tín

Hiện nay, Công Ty TNHH Hoá Chất và VLXD là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu chống thấm tại Vinh nói riêng đảm bảo uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Tuấn An cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, có hiệu quả chống thấm cao, đặc biệt là phụ gia Sika.

Lý do bạn nên lựa chọn Tuấn An là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm tại Vinh:

  • Tuấn An cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao ra thị trường.
  • Sản phẩm chống thấm tại Tuấn An đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư cho công trình.
  • Cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất vì không qua khâu trung gian nào.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chống thấm tại Vinh phù hợp nhất với từng công trình.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Có thể thấy với sự đa dạng của các vật liệu như vậy, chắc hẳn bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ để có thể lựa chọn ra loại vật liệu phù hợp với công trình của mình.Với kinh nghiệm được tích luỹ nhiều năm và thi công hoàn thiện cho nhiều công trình, Tuấn An cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, uy tín đến tay khách hàng.

===> Xem thêm: Thi công chống thấm tại Vinh sau khi hoàn thiện bê tông

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các loại vật liệu chống thấm tại Vinh cho bê tông. Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn lựa chon vật liệu chống thấm cho công trình của mình, vui lòng liên hệ:

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook