Chào mừng bạn đến với Phụ Gia SIKA
Thứ 2-CN : 8h-17h30

Hình thức vận chuyển

Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cam kết vận chuyển hàng hóa và sản phẩm dịch vụ đến công trình của quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0975 433 418

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cung cấp dịch vụ mua bán, giao sản phẩm và nhận tiền thanh toán tại Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

– Khách hàng nên kiểm tra sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn chứng từ và phiếu giao hàng trước khi nhận hàng hóa. Nếu nhờ người khác nhận hàng dùm thì yêu cầu người nhận dùm cần kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi nhận. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (theo quy định đổi/trả hàng hóa) ngoài ra mọi trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu Xuất Kho, Phiếu Thu Tiền Hàng và Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng (nếu khách hàng yêu cầu). Do đó khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có tối thiểu 01 trong 03 loại chứng từ nêu trên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc đổi/trả hàng hóa.

– Thời điểm giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do khách quan như:

+ Địa chỉ nhận hàng không đúng.

+ Người nhận hàng không có ở nhà hay công trình tại thời điểm giao hàng.

+ Nhân viên giao hàng không liên hệ được để giao hàng.

+ Lũ lụt, hỏa hoạn,động đất, thiên tai và các lý do khách quan khác … chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Khi đã quá thời gian dự kiến giao hàng mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng, quý khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục phòng ngừa nhanh nhất. Trong thời gian chờ đợi nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…) mà nhân viên giao hàng hoặc bên dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn chưa giao hàng tới khách hàng, vui lòng báo lại để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát hoặc nhân viên giao hàng.