Sơn Epoxy

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và đóng rắn polyamide. Sơn epoxy có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn epoxy được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.

Với những ưu điểm vượt trội đó, sơn epoxy đã và đang được sử dụng phổ biến , ứng dụng làm sàn trong các nhà máy sản xuất, gara oto, tầng hầm để xe, bệnh viện…nơi mà không thể có vật liệu nào đáp ứng được.

Hiểu được vai trò của sơn epoxy và sự cần thiết trong ứng dụng làm sàn, Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cung cấp sơn epoxy chính hãng, chất lượng tốt nhất phục vụ cho ngành xây dựng.

Mặc dù chỉ mới  có mặt trên thị trường, nhưng Tuấn An là đơn vị được Quý khách hàng đánh giá cao và là điểm đến tin cậy mỗi khi có nhu cầu về sơn epoxy và phụ gia chống thấm, vật  liệu xây dựng. Điều đó được lý giải bởi:

  • Tuấn An cung cấp đầy đủ sơn epoxy đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà thầu, chủ đầu tư.
  • Các sản phẩm tại Sika Tuấn An là sản phẩm chính hãng đảm bảo chất  lượng tốt nhất.
  • Cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng công trình.
  • Đội thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình.

Luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Sika Tuấn An cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Hãy đến với Tuấn An để được tư vấn lựa chọn vật liệu và đơn vị thi công sơn epoxy mang đến một công trình hoàn hảo, bền đẹp theo thời gian.

 

Hiển thị 4 sản phẩm