Chào mừng bạn đến với Phụ Gia SIKA
Thứ 2-CN : 8h-17h30

Hỗ trợ khách hàng

Không cần trực tiếp đến Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0975 433 418 hoặc 0904 651 718 để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ chọn loại sơn, màu sơn cho công trình của quý khách tại điểm hẹn.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website sikanghean.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website sikanghean.com để tìm và chọn sản phẩm phù hợp với công trình bằng nhiều cách:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: Chọn loại vật liệu bạn muốn mua

+ Sau đó bạn chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA HÀNG NGAY – Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và hoàn tất đặt hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp và giao hàng tận nơi cho quý khách

+ Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty Tuấn An cam kết chỉ cung cấp vật liệu chính hãng, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng