Thi công chống thấm bể nước ăn bằng Sika có an toàn không?

Bể nước là nơi chứa nước, phục vụ sinh hoạt cho tất cả mọi người trong gia đình. Bể nước ăn bị thấm, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ để lại nhiều nguy hại, gây ô nhiễm nguồn nước, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây bệnh cho con người. Chính vì vậy, thi công chống thấm bể nước sinh hoạt là hạng mục được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên việc chống thấm bể nước bằng Sika liệu có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết được Công ty Tuấn An chia sẻ dưới đây nhé.

Tại sao cần chống thấm bể nước ăn?

Chống thấm bể nước ăn bằng Sika có an toàn không?
Tại sao cần chống thấm bể nước ăn?

Bể nước ăn là nơi chứa nước sạch phục vụ cho nhu cầu ăn, uống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, bể nước có nguy cơ nứt, thấm dột làm xuất hiện ẩm mốc, rong rêu mọc tạo điều kiện vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Để hạn chế điều này, chống thấm bể nước là giải pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn và quan tâm hàng đầu.

Trước khi thi công chống thấm cần xác định nguyên  nhân, vị trí gây thấm để có phương pháp xử lý phù hợp nhất. Đồng thời hoạt động thi công chống thấm cần đảm bảo dung tích chứa nước, độ sạch và khả năng chống thấm.

Thi công chống thấm bể nước ăn bằng SiKa có an toàn không?

Thi công chống thấm bể nước ăn bằng Sika có an toàn không?
Thi công chống thấm bể nước ăn bằng SiKa có an toàn không?

Có rất nhiều cách chống thấm bể nước ăn hiệu quả triệt để. Trong số đó phải kể đến phương pháp sử dụng hóa chất Sika. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng, sử dụng hóa chất sika chống thấm bể nước sinh hoạt liệu có đảm bảo an toàn không?

Trên thực tế, chống thấm bể nước bằng Sika là phương pháp hiệu quả để xử lý rò rỉ, chống thấm Sika giúp liên kết bê tông cũ và mới tốt hơn. Vật liệu chống thấm này rất dễ thi công, an toàn cho người sử dụng, không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí, đặc biệt sản phẩm không ăn mòn và còn có màu xám như màu của bê tông.

Đặc biệt Sika được đánh giá cao ở ưu điểm không chứa hóa chất, thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy lựa chọn hóa chất Sika chống thấm là giải pháp hoàn hảo được nhiều chủ đầu tư xây dựng, lựa chọn nhất hiện nay.

>>> 4 Nguyên tắc đặc biệt quan trọng trong thi công chống thấm tại Vinh

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết sử dụng hóa chất Sika chống thấm bể nước sinh hoạt có an toàn hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chống thấm bể nước sinh hoạt cho gia đình mình, hãy liên hệ ngay Công ty Tuấn An để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook