Có nên sử dụng màng chống thấm Sika tại Nghệ An cho toàn bộ ngôi nhà

Màng chống thấm Sika đã và đang được rất nhiều người tin dùng trong chống thấm cho các công trình xây dựng hiện nay, tuy nhiên lý do màng chống thấm Sika tại Nghệ An được đánh giá cao thì không phải ai cũng biết. Và đặc biệt màng chống thấm Sika có sử dụng được trong thi công chống thấm cho toàn bộ hạng mục của ngôi nhà hay không là một trong những điều rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Sika Tuấn An – Đại lý phân phối Sika tại Nghệ An uy tín chất lượng nhất nhé!

Tại sao nên sử dụng màng chống thấm Sika tại Nghệ An?

Thấm dột là hiện tượng khá phổ biến và dễ bắt gặp ở nhiều ngôi nhà hiện nay. Thấm dột xảy ra có thể do nước vào nhà từ những nơi giáp mái tôn, lỗ đinh của tôn, khe tiếp giáp từ hai ngôi nhà được xây sát nhau, những nơi gắn quạt hút gió.

Có nên sử dụng màng chống thấm sika tại nghệ an cho toàn bộ công trình

Có thể thấy, ngày nay hiện tượng thấm dột, nước vào nhà từ những nơi giáp mái tôn lỗ đinh của tôn, khe tiếp giáp, những nơi gắn quạt hút gió hoặc nước rơi tự do từ trên trần nhà xuống vì không được chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu. Hoặc có những ngôi nhà được chú trọng chống thấm bằng Sika tại Nghệ An ngay từ giai đoạn thi công nhưng dùng không đúng cách hoặc chọn không đúng loại vật liệu dẫn đến không mang lại hiệu quả cho công trình.

Trên thực tế, có rất nhiều cách xử lý tình trạng thấm dột cho nhà ở hoặc các công trình xây dựng. Nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia, giải pháp được xem là đơn giản nhất, được nhiều lựa chọn và mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng màng chống thấm Sika tại Nghệ An. Với những sản phẩm chất lượng sẽ có màng liên kết tốt, độ co giãn cao và chịu được những tác nhân môi trường thay đổi thất thường.

Có nên sử dụng màng chống thấm sika tại nghệ an cho toàn bộ công trình

Mặc dù màng chống thấm Sika tại Nghệ An đem lại hiệu quả cao trong chống thấm công trình, tuy nhiên ít người biết rằng sika chống thấm có nhiều loại, mỗi loại sẽ phù hợp với bề mặt khác nhau. Do đó cần lựa chọn đúng sản phẩm để thi công cho công trình chống thấm cho ngôi nhà hoặc cho công trình của mình.

Hướng dẫn lựa chọn màng chống thấm Sika tại Nghệ An

Hiện nay trên thị trường có nhiều màng chống thấm Sika được sử dụng trong các công trình, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, Sika Tuấn An sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại màng chống thấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1.Màng Chống Thấm Sika Bituseal-T140-MG

Sika Bituseal T – 140 MG là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Sika Bituseal T – 140 MG dùng để chống thấm cho sàn và mái hở (Chống thấm sàn mái lộ thiên).

2.Màng Chống Thấm Sika Bituseal -T140-MS

Giống với Sika Sika Bituseal T – 140 MG, Bituseal T – 140 MS (0 độC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen , với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Sika Bituseal T – 140 MS cũng được dùng trong chống thấm cho sàn và mái hở.

3.Màng Chống Thấm Sika Bituseal-T130-SG

Sika Bituseal-T130-SG là tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C. Với ưu điểm dễ thi công, phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm mái EN 13707, tiêu chuẩn chống thấm nền móng EN 13969 nên Sika Bituseal – T130 – SG chống thấm và ngăn ẩm cho mặt ngoài tường tầng hầm, tường chắn, sàn với lớp bảo vệ, mái bằng dưới lớp gạch  bảo vệ, ban công và dân thượng dưới lớp gạch bảo vệ.

Như vậy, đối với mỗi bề mặt, vị trí trong ngôi nhà hoặc trong công trình xây dựng sẽ cần được sử dụng một loại màng chống thấm Sika tại Nghệ An khác nhau. Hi vọng bài viết trên đây của Sika Tuấn An sẽ giúp bạn có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm màng sika phù hợp cho công trình của mình.

Có nên sử dụng màng chống thấm sika tại nghệ an cho toàn bộ công trình

===> Xem thêm: Top 3 màng chống thấm Sika tại Nghệ An được ưa chuộng nhất hiện nay

Để được tư vấn về màng chống thấm Sika tại Nghệ An hoặc thi công chống thấm Sika tại Nghệ An vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 – Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 – Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

Bình luận trên Facebook