Phương pháp chống thấm sân thượng | Chống thấm tại Nghệ An

Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà phố đều lựa chọn thiết kế sân thượng, đó có thể là nơi ngồi hóng mát, trồng rau hay trồng các loại cây cảnh. Tuy nhiên vì sân thượng có vị trí khá cao, là nơi chịu tác động nhiều của yếu tố thời tiết như nắng, mưa nên rất dễ xảy ra hiện tượng thấm dột. Vậy nên làm gì để chống thấm cho sân thượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay phương pháp chống thấm sân thượng được Sika Tuấn An – Đơn vị chuyên thi công chống thấm tại Nghệ An chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp chống thấm tại Nghệ An cho sân thượng

Phương pháp chống thấm sân thượng | Chống thấm tại Nghệ An
Phương pháp chống thấm sân thượng

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Nghệ An, Sika Tuấn An xin chia sẻ phương pháp chống thấm cho sân thượng như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt trên sân thượng, ban công, loại bỏ chướng ngại vật, rong rêu, nấm mốc trên bề mặt. Sau đó thực hiện thi công trực tiếp trên bề mặt bề mặt là cách thức tối ưu nhất do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ cao, mang lại hiệu quả tốt.

Bước 2: Tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng, sau đó sử dụng Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để thực hiện quét.

Nếu dùng Sikatop Seal 107 nên trộn và quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp

Nếu dùng Sika Latex thì trộn theo tỷ lệ 1 lít Sika Latex : 1 lít nước sạch : 4 Kg xi măng trộn đều nhau sau đó thực hiện quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi cho lớp đầu tiên khô thì sau đó tiến hành quét tiếp lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1-2h đồng hồ.

Bước 3: Đợi một khoảng thười gian từ 3-4 tiếng cho đến khi lớp vữa chống thấm khô thì tiến hành phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ bề mặt sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Cần chú ý phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 phú và phải phun sao cho đều, đảm bảo ướt mặt sàn, phụ chân tường lên cao khoảng từ 15-20cm.

Bước 4: Kiểm tra công trình và nghiệm thu sau khi thi công.

Công ty Tuấn An – Đơn vị thi công chống thấm tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Phương pháp chống thấm sân thượng | Chống thấm tại Nghệ An
Công ty Tuấn An – Đơn vị thi công chống thấm tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Chống thấm luôn là bước quan trọng trong quá trình xây dựng hoàn thiện một công trình. Việc chống thấm ngay từ những bước đầu mới xây dựng sẽ giúp cho công trình hoạt động bền bỉ trong suốt một thời gian dài. Hiểu được mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng khi bắt tay vào xây dựng một công trình, Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An uy tín chuyên nghiệp nhất với các hạng mục sau:

  • Chống thấm bể tại Nghệ An
  • Chống thấm cổ ống tại Nghệ An
  • Chống thấm sàn mái tại Nghệ An
  • Chống thấm bể nước tại Nghệ An
  • Chống thấm nhà vệ sinh tại Nghệ An
  • Chống thấm tường nhà tại Nghệ An…..

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu chống thấm của các công trình hiện nay.

>>> Xem thêm: Chống thấm khe tiếp giáp nhà ở | Chống thấm tại Nghệ An

Liên hệ Hotline 0975.433.418 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thi công chống thấm sân thượng hoặc các dịch vụ chống thấm khác đảm bảo cho công trình bền bỉ theo thời gian.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook