Sika Tuấn An – Đại lý Sika Việt Nam uy tín chất lượng

Trong nhiều năm trở lại đây, vật liệu chống thấm Sika Việt Nam đã nổi tiếng khắp thị trường vật liệu xây dựng với các sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả chống thấm cao. Với sự đa dạng trong sản phẩm, có nhiều công dụng khác nhau phù hợp với từng hạng mục công trình, Sika Việt Nam đã và đang trở thành sự lựa chọn của các nhà thầu, chủ công trình. Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An tự hào là một trong những đại lý Sika Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Các loại vật liệu chống thấm Sika Việt Nam phổ biến nhất hiện nay

Sika Tuấn An - Đại lý Sika Việt Nam uy tín chất lượng nhất hiện nay

Nhận thấy vai trò quan trọng không thể thiếu của vật liệu chống thấm đối với các hạng mục thi công hiện nay, Sika Việt Nam đã cho ra đời các loại vật liệu chống thấm sika có công  dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chống thấm cho mọi công trình. Và các loại vật liệu chống thấm Sika Việt Nam phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Hoá chất chống thấm Sika Việt Nam

Hoá chất chống thấm Sika Việt Nam là vật liệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi các công trình từ toà nhà lớn đến hộ gia đình. Sử dụng hoá chất Sika Việt Nam khá dễ dàng bằng cách trực tiếp quét lên bề mặt bê tông để hoá chất tạo thành một lớp bảo vệ bề mặt ngăn chặn nước có thể thấm qua. Đặc biệt sika Việt Nam có khả năng chống thấm tuyệt vời và phù hợp với mọi công trình.

Nổi bật nhất trong các sản phẩm hoá chất Sika Việt Nam đó là Sikatop Seal 107 và Sika Latex. Đây là 2 dòng sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho các công trình.

Màng chống thấm Sika Việt Nam

Sika Tuấn An - Đại lý Sika Việt Nam uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay, màng chống thấm được chia ra làm 2 loại đó là màng khò nóng và màng dán lạnh. Với màng khò nóng, có Sika Bituseal là sản phẩm đại diện, với màng chống thấm này cần phải dùng đèn khò để thi công, và thường được sử dụng để chống thấm cho sàn mái bê tông.

Ưu điểm của màng khò nóng này là khả năng chống thấm có thể lên đến hàng trăm năm, tuy nhiên, màng khó nóng thường đòi hỏi kĩ thuật cao, chi phí cao, mất nhiều công sức và thời gian thực hiện chống thấm. Do đó người ta chỉ sử dụng màng khò nóng khi công trình không thể xử lý dứt điểm vấn đề thấm dột.

Ngoài ra, Sika Việt Nam còn sản phẩm tương tự là Sikaproof Memnbrane – màng lỏng chống thấm thi công nguội. Và Sikaproof Membrane được sử dụng bằng cách rải đều trên bề mặt bê tông để ngăn chặn triệt để hiện tượng thấm dột, phương pháp thi công sử dụng Sikaproof Membrane có ưu điểm là dễ dàng hơn màng khò nóng, độ bền ổn định và hiệu quả chống thấm tốt.

Băng cản nước chống thấm

Băng cản nước chống thấm là một sản phẩm được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh, có tác dụng chống thấm chất lượng và có độ bền cao nhất hiện nay bởi nó được làm từ nhựa PVC. Băng cản nước thường được sử dụng cho hồ thuỷ điện, hồ thuỷ lợi hoặc các bể nước có khối lượng lớn để chống thấm.

Phụ gia bê tông Sika Việt Nam

Phụ gia bê tông Sika Việt Nam là loại vật liệu chống thấm có tác dụng cải thiện khả năng chống chịu của bê tông, và đa số các sản phẩm này được thêm vào trong quá trình thi công các công trình đòi hỏi có độ bền lớn như thân đập thuỷ lợi, thuỷ điện, hồ chứa nước…

Phụ gia bê tông Sika là loại vật liệu chống thấm có tác dụng cải thiện khả năng chống chịu của bê tông. Hầu hết các sản phẩm này được thêm vào trong quá trình thi công các công trình đòi hỏi độ bền lớn như thân đập thủy lợi, thủy điện, hồ chứa nước,…Với những ưu điểm vượt trội, phụ gia bê tông sẽ tăng cường tính năng cho bê tông và hạn chế các nguy cơ thấm dột ra bên ngoài.

Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An – Đại lý Sika Việt Nam uy tín chất lượng

Trong vài năm trở lại đây khi nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng nói chung và phụ gia Sika nói riêng ngày càng tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều đại lý, chi nhánh cung cấp phân phối phụ gia Sika Việt Nam. Chính điều này đã làm cho người dùng, nhà thầu, chủ công trình gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Nếu bạn là nhà thầu, chủ đầu tư, chủ công trình tại khu vực Miền Trung, bạn cần tìm một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, phụ gia sika Việt Nam chính hãng thì Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn an là địa chỉ tin cậy nhất dành cho bạn.

Sika Tuấn An - Đại lý Sika Việt Nam uy tín chất lượng

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối phụ gia sika, nhưng Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn an lại được khách hàng đánh giá cao và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, điều đó được lý giải bởi:

  • Tuấn An cam kết chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm Sika Việt Nam chính hãng, chất lượng cao.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng sẽ tư vấn miễn phí, đúng kỹ thuật của sản phẩm, quy trình thi công cũng như quy trình xử lý các lỗi về bê tông, hiện tượng nứt, thấm dột, giúp khách hàng lựa chọn đúng sika Việt Nam phù hợp với công trình.
  • Luôn đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các loại vật liệu chống thấm phục vụ cho quá trình thi công.
  • Thi công chống thấm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, mang tới chất lượng hoàn hảo, bền bỉ theo thời gian.

Với uy tín và thương hiệu trên thị trường, là một tổng đại lý phân phối Sika Việt Nam chính hãng, Tuấn An cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để được tư vấn về vật liệu chống thấm Sika Việt Nam, xin vui lòng liên hệ Hotline 0975 433 418 để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.

Bình luận trên Facebook