Thi công chống thấm tại Nghệ An bằng Sikament R4

Trong thi công chống thấm tại Nghệ An, Sikament R4 là một trong những phụ gia không thể thiếu. Sikament R4 là một chất siêu hoá dẻo hiệu quả cao, có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông có độ chảy cao đối với điều kiện khí hậu nóng. Và Sikament R4 còn là tác nhân giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầy cũng như cường độ cuối cùng cho bê tông.

Ưu điểm của Sikament R4 trong thi công chống thấm tại Nghệ An

Sikament R4 có nhiều ưu điểm vượt trội, do đó được sử dụng khá phổ biến trong thi công chống thấm tại Nghệ An:

Sikament R4 như chất siêu hoá dẻo: có hiệu quả cao mà không cần tăng tỷ lệ nước/ xi măng hoặc gặp phải rủi ro bị phân tầng. Duy trì độ sụt của bê tông lâu dài và không gây phản tác dụng lên cường độ cuối cùng.

Sikament R4 như là một chất giảm nước: Cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng tăng một cách đáng kể, cho phép giảm đáng kể lượng xi măng so với bê tông thường, thích hợp với điều kiện khí hậu nóng tại Việt Nam, không làm gia tăng sự cuốn khí, giảm hiện tượng co ngót, cải thiện bề mặt hoàn thiện, tăng khả năng chống thấm.

Quy trình thi công chống thấm tại Nghệ An sử dụng Sikament R4

Mặc dù Sikament R4 được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng, nhưng liệu rằng có phải ai cũng biết quy trình thi công Sikament R4. Để hiểu rõ hơn về quy trình thi công chống thấm tại Nghệ An bằng Sikament R4, cùng theo dõi video dưới đây của Sika Tuấn An nhé!

Xem thêm: 

Hi vọng video trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thi công chống thấm tại Nghệ An sử dụng Sikament  R4. Nếu bạn cần được tư vấn về phụ gia Sika hoặc thi công chống thấm tại Nghệ An, thi công chống thấm tại Hà Tĩnh cho công trình của mình, hãy liên hệ với Sika Tuấn An để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: 49 Trần Hưng Đạo – P. Đội Cung- TP Vinh – Nghệ An

Chi nhánh: 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

Bình luận trên Facebook