Giấy Dầu

Giấy dầu là sản phẩm được làm từ hợp nhựa đường, bột đá, giấy, màng chịu cơ tính và một số phụ gia khác.

Với công dụng làm lớp phân cách và ngăn thấm ngược trong các công trình, bảo vệ công trình bền chắc, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng công trình, giấy dầu ngày càng được các đơn vị thi công, nhà thầu lựa chọn sử dụng trong ngành xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu cần sử dụng giấy dầu trong xây dựng cầu đường, dân dụng, nhà xưởng và các công trình thương mại….Công  ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cung cấp giấy dầu hàng đầu tại khu vực Miền Trung.

Các sản phẩm của Tuấn An khi cung cấp ra thị trường đều được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 đối với hàng trong nước và đạt các tiêu chuẩn quốc tế đối với hàng nhập khẩu.

Đến với Tuấn An, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua vật liệu xây dựng và giấy dầu ở đây bởi:

  • Tuấn An cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt đến tay khách hàng.
  • Báo giá sản phẩm nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về vật liệu xây dựng, tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình
  • Hỗ trợ giao hàng đến tận công trình với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho Quý khách hàng, Sika Tuấn An tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Hãy đến với Tuấn An để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm giấy dầu chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

 

Danh sách sản phẩm