Vải Địa Kỹ Thuật

Vải địa kĩ thuật là tấm vải có tính thấm, có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước khi sử dụng lót trong đất. Đây là loại vải sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật như thuỷ lợi, giao thông, môi trường…

Nhận thấy vai trò và sự cần thiết của vải địa kỹ thuật trong các ngành công nghiệp nói chung và xây dựng, nói riêng, Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An cung cấp tất cả các sản phẩm vải địa kỹ thuật với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tuấn An là địa chỉ mua vật liệu xây dựng, vải địa kỹ thuật bởi:

  • Tuấn An cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm vải địa kỹ thuật chính hãng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà thầu, chủ đầu tư.
  • Cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm vải địa kỹ thuật phù hợp với từng công trình.

Trở thành khách hàng của Sika Tuấn An, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ Sika Tuấn An ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm vải địa kỹ thuật chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Hiển thị 4 sản phẩm