Vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An

Bể nước ăn là một trong những công trình rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng bể nước sẽ bị thấm rỉ ra ngoài dẫn đến cạn kiệt nguồn nước và không đảm bảo trong sinh hoạt hàng ngày. Biện pháp xử lý ngay lúc  này là chống thấm cho bể nước. Vậy nên sử dụng những vật liệu nào trong thi công chống thấm bể tại Nghệ An? Hãy cùng Sika Tuấn An tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Màng chống thấm – Vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An hiệu quả

Màng chống thấm - Vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An
Màng chống thấm – Vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An

Màng chống thấm là một trong những loại vật liệu khá dễ dàng tìm thấy trên thị trường để thực hiện chống thấm bể tại Nghệ An hiệu quả. Đối với những bể có diện tích lớn, hãy lựa chọn loại màng chống thấm HDPE để thực hiện thi công và chống thấm cho công trình của mình.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng màng khò nóng Sika – đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong chống thấm cho các công trình hiện nay. Màng khò nóng Sika có đặc điểm là khi thi công xong cần sử dụng đèn khò mới có thể dán chắc vào bề mặt bê chống thấm hiệu quả.

Sử dụng xi măng hồ dầu

Xi măng hồ dầu - vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An
Xi măng hồ dầu – vật liệu thi công chống thấm bể tại Nghệ An

Xi măng hồ dầu là loại vật liệu được sử dụng trong chống thấm từ lâu đời. Phương pháp này dễ thực hiện và không tốn kém quá nhiều chi phí, tuy nhiên chống thấm bể tại Nghệ An sử dụng xi măng và hồ dầu thường không được lâu và dễ bị tái thấm bể nước. Nguyên nhân là do chỉ mới bít kín được các vết nứt chứ chưa ngăn chặn được vết nứt tiếp tục lan ra. Do đó nên cần lưu ý kĩ nếu sử dụng xi măng hồ dầu để tiến hành chống thấm cho bể nước sinh hoạt gia đình.

Sử dụng sơn chống thấm đặc trị

Với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng, cũng như để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình, có rất nhiều loại sơn được sản xuất ra nhằm mục đích chống thấm bể nước. Với phương pháp này thì việc thực hiện khá dễ, hiệu quả chống thấm cao tuy nhiên thời gian duy trì không dài.

Hơn nữa, việc sử dụng sơn chống thấm thường được coi là không an toàn đối với nguồn nước được sử dụng trong sinh hoạt hay nguồn nước ăn uống hàng ngày. Và sơn chống thấm có chi phí cao, người dùng chỉ có thể sử dụng ở những bề mặt có vết nứt nhỏ và tình trạng thấm ít thì mới có thể ngăn chặn được.

Sử dụng chất phụ gia chống thấm

Phụ gia Sika chống thấm bể tại Nghệ An
Sơn chống thấm sikatop seal 107

Chất phụ gia chống thấm trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau. Việc chống thấm bể tại Nghệ An sử dụng phụ gia chống thấm khá đơn giản, dễ thi công và không tốn quá nhiều thời gian. Một số phụ gia chống thấm sử dụng khá phổ biến hiện nay trong thi công chống thấm bể tại Nghệ An bao gồm Sikatop Seal 107, Sikaproof Membrane…

Như vậy trên đây là các loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong thi công chống thấm bể tại Nghệ An. Với những thông tin chia sẻ trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn vật liệu phù hợp để chống thấm cho công trình của mình. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu chống thấm, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ thi công chống thấm bể tại Nghệ An uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

===> Xem thêm: Quy trình thi công chống thấm bể tại Nghệ An

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về dịch vụ thi công chống thấm bể tại Nghệ An hoặc chống thấm các hạng mục khác hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD:Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

SĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

Email:hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook