Công ty Tuấn An – Chuyên cung cấp vật tư, vật liệu chống thấm tại Nghệ An uy tín, giá tốt

Nhiều năm trở lại đây, thị trường vật liệu chống thấm tại Nghệ An ngày càng trở nên đa dạng. Có không ít các đơn vị, đại lý, cửa hàng cung cấp vật liệu chống thấm ra đời. Một trong số những địa chỉ lý tưởng nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Công ty Tuấn An. 

Điểm danh các loại vật liệu chống thấm tại Nghệ An phổ biến hiện nay

Chống thấm là một trong những hạng mục quan trọng của mọi công trình. Cùng với thời gian, công đoạn chống thấm ngày càng được chú trọng, quan tâm đúng mức. Trong thi công chống thấm có 2 yếu tố quan trọng đó chính là: Phương pháp thi công, cách thức thi công và vật liệu chống thấm.

Công ty Tuấn An - Chuyên cung cấp vật tư, vật liệu chống thấm tại Nghệ An uy tín, giá tốt
Các loại vật liệu chống thấm tại Nghệ An

Vật liệu chống thấm thực chất là sản phẩm  được sử dụng trong hạng mục thi công nhằm ngăn chặn không cho các chất lỏng thấm vào bên trong các kết cấu bê tông của công trình. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại vật liệu chống thấm. Các loại vật liệu này đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên nhìn chung, chúng được chia thành 4 nhóm chủ yếu sau đây.

4 nhóm vật liệu chống thấm tại Nghệ An bao gồm:

  • Màng chống thấm: Là nhóm sản phẩm sẽ được thi công cùng lúc với thi công công trình. Các loại màng chống thấm hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên loại màng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như màng chống thấm khò nóng, màng tự dính… Sản phẩm này thích hợp với sàn, mái bê tông…
  • Vật liệu dạng phun hoặc quét: Nhóm này bao gồm các loại sơn được dùng để phun hoặc quét lên bề mặt cần chống thấm. Lớp vật liệu sau khi phun/quét lên bề mặt sẽ tạo ra một lớp áo khoác bên ngoài. Loại vật liệu này cũng dễ thi công, không đòi hỏi nhiều ở tay nghề thợ và có độ bền cao. Vật liệu này thích hợp trong thi công chống thấm trần nhà, mái nhà….
  • Hóa chất chống thấm thẩm thấu gốc xi măng: Nhóm vật liệu này bao gồm các sản phẩm có khả năng chống thấm ngược hiệu quả. Vật liệu này bám dính tốt nhất mà với bê tông nhờ có chứa Polyme. Ngoài chống thấm cho tường, trần chúng ta có thể dùng nó để trám các khe nứt….
  • Phụ gia chống thấm trộn cùng với xi măng: Nhóm vật liệu này này vừa có tác dụng chống thấm vừa giúp tăng độ kết dính.

Lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp với công trình

Như thông tin được chia sẻ trên đây có thể thấy, có rất nhiều loại vật liệu đáp ứng được nhu cầu chống thấm cho các công trình. Tuy nhiên mỗi loại vật liệu phù hợp với một hạng mục riêng, việc áp dụng một sản phẩm chung cho tất cả công trình sẽ không mang lại kết quả tốt. 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu chống thấm cho công trình, hãy chú ý đến những yếu tố sau đây.

Lựa chọn vật liệu chống thấm tại Nghệ An chính hãng

Dù là hạng mục to hay nhỏ, chính hay phụ thì việc lựa chọn vật liệu chống thấm cũng cần đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về chất lượng. Sản phẩm lựa chọn cần có khả năng chống thấm tuyệt đối, bám dính tốt và đặc biệt chịu được áp lực nước, chịu được sự tác động của yếu tố thời tiết và đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, cần lựa chọn vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành từ đơn vị sản xuất hoặc đại lý. Tuyệt đối không mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ về nguồn gốc, chất lượng chưa qua thẩm định. 

Công ty Tuấn An - Chuyên cung cấp vật tư, vật liệu chống thấm tại Nghệ An uy tín, giá tốt
Lựa chọn vật liệu chống thấm tại Nghệ An chính hãng

Khảo sát hạng mục trước khi thi công 

Trước khi thi công cần tiến hành khảo sát công trình để đánh giá và phân tích về mức độ thấm dột của công trình. Mỗi loại vật liệu đều có những nét đặc trưng riêng phù hợp với từng hạng mục khác nhau.

  • Chống thấm sàn, mái bê tông nên sử dụng các loại màng chống thấm.
  • Chống thấm các hạng mục tường đứng, sàn nhà… nên sử dụng phụ gia chống thấm trộn với xi măng.
  • Chống thấm các khe nứt nên sử dụng hóa chất chống thấm gốc xi măng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Vật liệu chống thấm là một trong những yếu tốt quyết định đến hiệu quả chống thấm. Chính vì vậy để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng, các chủ công trình cần mua sản phẩm tại các đại lý, đơn vị cung cấp uy tín.

Có không ít các khách hàng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng tại các cơ sở không uy tín. Việc thi công sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến công trình không đáp ứng được yêu cầu chống thấm, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Hiện nay tại Nghệ An, Công ty TNHH Hóa Chất & VLXD Tuấn An tự tin là đơn vị phân phối vật liệu thi công chống thấm đáng tin cậy nhất. Tuấn An hiện đang là Tổng đại lý phân phối hóa chất chống thấm Sika tại khu vực Bắc Miền Trung. Tất cả các sản phẩm Sika chống thấm tại đây đều nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nói không với hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. 

Công ty Tuấn An - Chuyên cung cấp vật tư, vật liệu chống thấm tại Nghệ An uy tín, giá tốt
Tuấn An – Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Trải qua chặng đường dài phát triển, hiện nay Tuấn An đã có hàng trăm đại lý các cấp phân bổ không chỉ tại Nghệ An mà khắp các tỉnh thành Bắc Miền Trung. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã thi công chống thấm thành công cho hàng ngàn công trình từ dân dụng đến công nghiệp. 

Với uy tín lâu năm, chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ tốt, Tuấn An tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

=> Xem thêm: Vì sao nên tìm hiểu định mức Sika chống thấm tại Nghệ An?

Liên hệ ngay Công ty Tuấn An nếu bạn đang có  nhu cầu mua vật liệu chống thấm tại Nghệ An hoặc tư vấn thi công chống thấm cho công trình nhé.Tuấn An cam kết chinh phục được mọi khách hàng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975.433.418 – 0904.651.718 – 0398.078.589

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook