Dịch vụ thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa chuyên nghiệp

Chân tường là một trong những vị trí đặc biệt quan trọng trong mỗi công trình. Chân tường tiếp giáp giữa sàn nhà và thành tường, một vị trí dễ bị thấm nước. Nếu không xử lý kịp thời, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu công trình. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin mách bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, cùng tham khảo ngay nhé.

Tác hại nghiêm trọng nếu không xử lý chống thấm tường

Thấm dột chân tường không phải là hiện tượng hiếm gặp trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Thấm dột nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng:

Dịch vụ thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa chuyên nghiệp
Tác hại nghiêm trọng nếu không xử lý chống thấm tường
  • Làm mất tính thẩm mỹ của kiến trúc chung: Đây là thiệt hại đầu tiên và dễ dàng nhìn thấy đối với một công trình bị thấm dột. Bởi khi bị thấm dột sàn mái nhà sẽ xuất hiện các vết ố cho tới việc bong sơn, rạn bê tông, từ đó làm mất hẳn tính thẩm mỹ của công trình.
  • Công trình xuống cấp nhanh chóng: Thấm dột là một trong những nguyên nhân hang đầu khiến cho chất lượng các công trình xây dựng bị xuống cấp trầm trọng. Dấu hiệu nhận thấy công trình bị xuống cấp chính là xuất hiện các vết nứt, bong tróc.
  • Có thể gây rò rỉ điện: Chân tường thấm nước sẽ khiến nước bị thấm vào tường, bên trong tường xây thường chứa các ổ điện âm tường. Tại nhưng vị trí có lắp ổ điện âm tường có thể sẽ khiến rò rỉ điện, gây nguy hại đến tính mạng con người.
  • Giảm tuổi thọ công trình: Một ngôi nhà nếu được chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu có thể sẽ có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Tuy nhiên với ngôi nhà không chống thấm có thể tuổi thọ sẽ chỉ được mười mấy năm, hai mươi năm….

Dịch vụ thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng việc chống thấm chân tường tại các công trình là điều hết sức quan trọng bởi đây là vị trí đặc biệt quan trọng, nếu không chống thấm sẽ để lại nhiều tác hại nghiêm trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa. Tuy nhiên một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng, quan tâm đông đảo của cộng đồng khách hàng đó chính là Công ty TNHH Hóa Chất & VLXD Tuấn An. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại các tỉnh thành khu vực Bắc Miền Trung.

Thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa bằng Sika
Vì sao nên chọn Công ty Tuấn An là đơn vị thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa uy tín nhất?

Đặc biệt với dịch vụ thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa, Tuấn An chú trọng đề cao bởi chân tường là vị trí quan trọng trong mỗi công trình. Dịch vụ chống thấm của Tuấn An cam kết:

  • Tuấn An cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao trong quá trình thi công
  • Thi công chống thấm bằng phương pháp công nghệ mới, chất lượng
  • Chế độ bảo hành tốt, bảo trì kịp thời nếu không may xảy ra lỗi
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lựng công trình.

===> Xem thêm: Thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa bằng Sika

 Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn kĩ hơn về Thi công chống thấm chân tường tại Thanh Hóa cho các công trình, hãy liên hệ ngay Sika Tuấn An để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook