Dịch vụ thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp

Thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa là một trong những hạng mục được rất nhiều chủ công trình quan tâm từ trước đến nay. Bởi đây là vị trí đặc biệt quan trọng đối với mỗi công trình. Do đó việc lựa chọn một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng là điều mà nhiều chủ công trình rất chú trọng. Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ chống thấm sàn mái, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết được tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Tác hại nghiêm trọng nếu sàn mái bị thấm dột

Nhiều năm trở lại đây, chúng ta bắt gặp rất nhiều công trình xảy ra tình trạng thấm dột nghiêm trọng. Đặc biệt vào mùa mưa lũ, các ngôi nhà, công trình bị nước đọng, thấm xuống tường, chảy ra sàn nhà….Nước khi thấm vào tường nhà sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc, bong sơn, nó không chỉ làm giảm tuổi thọ công trình, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề thẩm mỹ. Chính vì vậy, thi công chống thấm là điều rất cần thiết, được nhiều chủ công trình quan tâm và chú trọng thực hiện ngay từ khâu thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công chống thầm sàn mái tại Thanh Hóa
Tác hại nghiêm trọng nếu sàn mái bị thấm dột

Những tác hại nghiêm trọng của việc thấm dột xảy ra gồm:

  • Làm mất tính thẩm mỹ của kiến trúc chung: Đây là thiệt hại đầu tiên và dễ dàng nhìn thấy đối với một công trình bị thấm dột. Bởi khi bị thấm dột sàn mái nhà sẽ xuất hiện các vết ố cho tới việc bong sơn, rạn bê tông, từ đó làm mất hẳn tính thẩm mỹ của công trình.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng: Khi sàn mái nhà bị thấm dột, nó sẽ tạo ra một môi trường ẩm mốc, khiến rong rêu mọc….Đây chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, nảy nở, phát triển gây ra các bệnh lý cho con người.
  • Ảnh hưởng đến kết cấu công trình: Sàn mái đọng nước thấm dột, nếu không xử lý kịp thời, nước sẽ ngấm theo tường nhà, từ đó gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong. Đặc biệt tại những vị trí có lắp đặt ổ điện âm tường, có thể sẽ khiến rò rỉ điện, gây nguy hại dến tính mạng con người.
  • Giảm tuổi thọ công trình: Một ngôi nhà nếu được chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu có thể sẽ có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Tuy nhiên với ngôi nhà không chống thấm có thể tuổi thọ sẽ chỉ được mười mấy năm, hai mươi năm….

Dịch vụ thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, việc chống thấm sàn mái cho các công trình là điều hết sức quan trọng. Bởi nếu không chống thấm sàn mái sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa. Tuy nhiên một trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng khách hàng đó chính là Công ty TNHH Hóa Chất & VLXD Tuấn An.

Công ty TNHH Hoá Chất và VLXD Tuấn An là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Binh – Quảng Trị. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm sàn mái, tường nhà, bể nước sinh hoạt, hồ bơi, công trình xây dựng….Tuấn An hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt với dịch vụ thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa, Tuấn An đặc biệt đề cao bởi sàn mái là vị trí quan trọng trong mỗi công trình. Nó không chỉ là mái che nắng, che mưa cho con người mà còn bảo vệ toàn bộ công trình khỏi những tác động của yếu tố môi trường bên ngoài.

Lựa chọn đơn vị thi công chống thầm sàn mái tại Thanh Hóa
Đơn vị thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ chống thấm của Tuấn An cam kết:

  • Tuấn An cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao trong quá trình thi công
  • Thi công chống thấm bằng phương pháp công nghệ mới, chất lượng
  • Chế độ bảo hành tốt, bảo trì kịp thời nếu không may xảy ra lỗi
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lựng công trình.

===> Xem thêm: Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn kĩ hơn về Thi công chống thấm sàn mái tại Thanh Hóa cho các công trình, hãy liên hệ ngay Sika Tuấn An để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT VÀ VLXD TUẤN AN

VPGD: Số 49 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An

CN: Số 91 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An

ĐT: 0975 433 418 – 0904 651 718

EMAIL: hcxdtuanan@gmail.com

Bình luận trên Facebook